Giỏ hàng(0)

HCM: 0943.018.148  HN: 0963.535.969

Lắp đặt máy chấm công vân tay

Mitapro.net chuyên thi công lắp đặt máy chấm công vân tay, máy chấm công thẻ từ, máy chấm công kiểm soát cửa ra vào tại các quận huyện TP.Hồ Chí Minh, Hà Nội và các tỉnh lân cận.

Nếu khách hàng mua máy tại mitapro sẽ được tư vấn lắp đặt máy miễn phí trong nội thành ngoại thành và các tỉnh phụ thuộc vào khoảng cách sẽ được báo giá cụ thể.

Lắp đặt máy chấm công bao gồm những gì? 

Lắp đặt máy chấm công tại mitapro đã bao gồm chi phí vận chuyển đi lại nếu ở tỉnh và dây điện dây mạng cùng các linh kiện cần thiết kể cả phần mềm khách hàng không mất thêm chi phí nào nữa.

Máy chấm công vân tay

Trường hợp nào phải lắp đặt máy chấm công?

khi khách hàng mua máy chấm công mới cần phải lắp đặt máy ngoài ra khi di dời địa điểm làm việc hoặc địa điểm đặt máy chấm công... vv

Cần chuẩn bị gì khi lắp đặt máy chấm công?

Cần chuẩn bị máy chấm công, vị trí lắp đặt, người giám sát (nhân viên bên quý khách hàng hỗ trợ nhân viên kỹ thuật các vấn đề phát sinh khi lắp đặt và cũng là người được hướng dẫn sử dụng máy chấm công cũng như phần mềm chấm công sau khi lắp đặt hoàn tất) khách hàng tự trang bị một máy tính để cài phần mềm và người sử dụng phần mềm để được hướng dẫn cụ thể.

Liên hệ với chúng tôi đễ được tư vấn kỹ hơn 0911328282 .zalo 09113282828