Giỏ hàng(0)

Mua hàng:08.1800.3060 zalo:090.896.3026

Lắp đặt máy chấm công vân tay tại Bến Lức- Long An

Lắp đặt máy chấm công vân tay tại Bến Lức- Long An

Bến lức là một trong những huyện giáp ranh TP.HCM của Long An với lợi thế về vị trí địa lí củng như điều kiện cơ sở hạ tầng ngày càng phát triển đã thu hút rất nhiều nhà đầu tư đổ về xây dựng công ty, nhà xưởng, xí ngiệp. Bằng chứng là  hàng chục khu công nghiệp đã mọc lên trên khắp huyện Bến Lức.

Một số KCN tại Bến Lức

Nhận thấy nhu cầu thị trường về máy chấm công rất cao tại huyện Bến Lức nhưng có rất ít công ty cung cấp máy chấm công uy tín, chất lượng.

Mitapro.net trực tiếp lắp đặt máy chấm công tận nơi tại Bến Lức Long An, hướng dẫn tận tình đến khi quý khách hàng sử dụng nhuần nhuyễn. Hậu mãi tận tình sau bán hàng, giúp khách hàng giải quyết khó khăn, thắc mắc trong quá trình sử dụng sản phẩm của chúng tôi.

Hình ảnh lắp máy chấm công tại Bến Lức

Mitapro.net chúng tôi là một đơn vị cung cấp máy chấm công hàng đầu tại TPCHM trong nhiều năm, với phương chăm chất lượng uy tín đặt lên hàng đâu, chúng tôi đã lấy được lòng tin của nhiều khách hàng tại khu vực huyện Bến Lức- Long An và đã tiến hành bàn giao lắp đặt máy chấm công cho hàng trăm công ty tại Khu vực.