Giỏ hàng(0)

Mua hàng:08.1800.3060 zalo:090.896.3026

Máy chấm công giá rẻ được cung cấp bởi Mitapro.net là sản phẩm chính hãng đang được khuyến mãi với giá thành rẻ nhất và giữ nguyên các khuyến mãi kèm theo như lắp đặt miễn phí tận nơi, tặng phần mềm chuyên nghiệp...
Ngày nay máy chấm công là thiết bị được sử dụng phổ biến nhiều trong các cơ quan, công ty, shop quần áo, nhà hàng....giúp kiểm soát nhân viên của mình tốt hơn và xác định giờ giấc làm việc chính xác. Để đáp ứng nhu cầu đó của khách hàng, MitaPro.net đưa ra thị trường nhiều mẫu máy chấm công giá rẻ  với mức giá từ 2 triệu đồng giúp tiết kiệm tối đa chi phí cho người sử dụng nhưng vẫn đảm bảo chất lượng tốt nhất, đáp ứng đầy đủ nhu cầu của người sử dụng.
Máy chấm công giá rẻ được sử dụng dùng phổ biến nhất là máy chấm công ronald jack , máy chấm công gigata, máy chấm công zkteco, chấm công silicon, Máy chấm công thẻ giấy, máy chấm chấm vân tay, máy chấm công kiểm kiểm soát cửa.
Khi Quý Khách mua máy chấm công giá rẻ tại MitaPro.net sẽ hỗ trợ lắp đặt miễn phí tại nội thành Hà Nội và TP.HCM. Cùng với đó là cung cấp phần mềm miễn phí trọn đời khi sử dụng.

máy chấm công vân tay giá rẻ