Giỏ hàng(0)

Mua hàng:08.1800.3060 zalo:090.896.3026

Số đăng ký Phần mềm Mitapro

Phần mềm mitapro là gì?

Phần mềm mitaprophần mềm chấm công miễn phí dành cho các dòng máy chấm công vân tay, máy chấn công khuôn mặt, máy chấm công thẻ từ, máy chấm công kiểm soát cửa...

Phần mềm mitapro

Phần mềm mitapro được viết theo phiêm bản phần mềm chấm công chính hãng Ronald Jack để đáp ứng nhu cầu của người sử dụng việt nam để xuất file báo cáo bằng excel giúp quản lý giờ giấc của nhân viên.

File báo cáo có các dạng:

Xuất ra file txt hoặc file tùy ý với nội dung là giờ chấm công thô, không qua tính toán.

Xuất ra file excel giờ chấm công thô, có thể xuất nhiều lần vào ra không giới hạn theo mẫu hàng ngang, hàng dọc

Xuất ra Excel điểm danh nhân viên trong ngày để báo cơm.

Xuất báo cáo có tính toán đi trễ về sớm tính công tính ca tính giờ làm việc cụ thể giúp tính lương nhân viên một cách nhanh chóng tiện lợi.

Số đăng ký phần mềm máy chấm công là gì? 

Cung Cấp Số Đăng Ký Mitapro

Là Key khóa phần mềm dùng để thiết lập kết nối giữa máy chấm công và phần mềm (Lưu ý: số đăng ký này là theo phần mềm cùng 1 máy chấm công nhưng mỗi phần mềm sẽ có 1 số đăng ký khác nhau)

Khi đăng ký thành công thì mới có thể thực hiện việc kết nối máy chấm công với phần mềm thông qua mạng lan hoặc internet để tải nhân viên từ máy chấm công về phần mềm, upload nhân viên lên máy chấm công.... Chỉ khi có key chúng ta mới kết nối phần mềm với máy chấm công tránh tình trạng các cá nhân hoăc người ngoài công ty dùng phần mềm kết nối bất hợp pháp tới máy chấm công để thay đổi xóa sửa nhân viên hoặc dữ liệu trên máy chấm công.

Nếu các bạn mua máy chấm công chính hãng do nhà phân phối Mitapro thì việc cấp lại key rất đơn giản chỉ cần liên hệ với nhân viên bán hàng chúng tôi sẽ cấp lại ngay.

Trường hợp khách hàng mua máy bởi công ty khác cung cấp chúng tôi sẽ tính phí, chúng tôi có bộ phận dịch vụ sẽ hỗ trợ bạn. 

Vui Lòng liên hệ SĐT: 028 38120127 or 0911 328282 để được hỗ trợ  

Máy chấm công vân tay chính hãng