Giỏ hàng(0)

Mua hàng:08.1800.3060 zalo:090.896.3026

Giới Thiệu Công Ty

Chào mừng quý khách đến với website : http://mitapro.net .

Chúng tôi tự hào là nhà cung cấp Máy chấm công, Bộ đàm cầm tay, Máy in hóa đơn..., thiết bị văn phòng, thiết bị ngân hàng, thiết bị an ninh, thiết bị siêu thị của các hãng nổi tiếng trên thế giới.

Bạn đang chuẩn bị mở quán hay cần quản lý nhân viên tốt hơn, bạn là công ty bảo vệ, bạn có nhà hàng lớn... và bạn cần liên lạc ở khoảng cách xa chúng tôi xin gửi đến bạn các loại Máy in hóa đơn, máy chấm công vân tay, thẻ giấy, bộ đàm cầm tay... của các hãng nổi tiếng như EPSON, ANTECH, CITIZEN, RONALD JACK, GIGATA, MOTOROLA, KENWOOD, ICOM, IRADIO, HYT... để hỗ trợ các bạn liên lạc tiện hơn, đạt hiệu quả cao nhất trong công việc.

Còn nếu bạn đã có Máy chấm công vân tay, Bộ đàm hoặc các thiết bị văn phòng nhưng đang bị hư hại hoặc hỏng hóc chúng tôi có thể giúp bạn thay thế sửa chữa các linh kiện phụ kiện chính hãng đảm bảo chất lượng.

Với phương châm sự thành công của khách hàng là sự thành công của chúng tôi, Công ty TNHH THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ THIÊN LONG cam kết giao hàng, lắp đặt và bảo hành tận nơi cho quý khách trong khu vực nội thành TP.HCM.

Kính chúc quý khách sức khỏe dồi dào (“ Tiền Vào Cửa Trước Vàng Vào Cửa Sau Hai Thứ Gặp Nhau Chui Vào két Sắt”).

Mọi ý kiến đóng góp vui lòng liên hệ 

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ THIÊN LONG.

Địa chỉ : Đường Cầu Xéo, Phường Tân Quý, Quận Tân Phú, TP.HCM

Điện thoại : 08.1800.3060

Website : http://mitapro.net

Bản đồ đến Công ty TNHH THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ THIÊN LONG.

Email : banhanggiasi.vn@gmail.com.